nuagetest2020-12-22T23:50:01+07:00

ป้องกันการเกิดสิวอย่างได้ผล

ยับยั้งแบคทีเรีย P.acne สาเหตุของการเกิดสิวได้ถึง 99.99%

ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก

ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

ยับยั้งแบคทีเรียได้หลายชนิด

ยับยั้งแบคทีเรียชนิดอื่นได้ เช่น แบคทีเรีย S.aureus, K.Pneumoniae เชื้อรา C.albicans

ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์

กลิ่นไม่พึงประสงค์นั้น เกิดจากการเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ขยายตัวมากขึ้น ส่งผลให้บริเวณที่มีเชื้อแบคทีเรียมากส่งกลิ่นเหม็น ด้วยเทคโนโลยี UltraNanoZGuard™ ของ Nuage™ สามารถป้องกันแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.99% ให้คุณมั่นใจในทุกครั้งที่สวมใส่

นุ่มสบายทุกครั้งที่สวม

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและส่วนผสมของ Spandex 5% ทำให้หน้ากากของเรามีความนุ่ม ยืดหยุ่นและเบาสบายเป็นพิเศษ ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยที่เสียดสีกับผิวหน้าของคุณ แตกต่างจากหน้ากากผ้าชนิดอื่นทั่วๆไปที่มีความหยาบกระด้างและขาดการยืดหยุ่น

หายใจได้สะดวก ไม่อึดอัด

ด้วยนวัตกรรมผ้าทั้ง 3 ชั้นของหน้ากากผ้า Nuage™ ทำให้ทุกครั้งที่คุณสวมใส่ คุณจะหายใจได้อย่างสบายไม่รู้สึกอึดอัดเหมือนหน้ากากผ้าชนิดอื่น

มั่นใจยิ่งกว่าด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

ชั้นที่ 1 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber  ชั้นที่ 2 ผ้า Muslin ชั้นที่ 3 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber

นำกลับมาใส่ได้หลายครั้ง

 Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with  UltraNanoZGuard™ มีส่วนช่วยในการรักษาโลกใบนี้ เพราะคุณสามารถใช้ซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ และสามารถซักทำความสะอาดได้มากกว่า 150 ครั้ง โดยประสิทธิภาพในการป้องกันแบคทีเรียจะยังคงเดิมเหมือนวันแรกที่ใช้งาน

Our Store

5 colors for your matching

Our Store

5 colors for your matching

What they said?

STAY TUNED FOR
UPDATES

Please leave your e-mail to get our news.

  CONTACT US

  • Line id : @forevier
  • FB.com/NuageThailand
  • e-mail : forevierglobal@gmail.com

  o

  o

  o

  nuageworld.com

  Ultra Nano Zinc Oxide

  ผลิตภัณฑ์ Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with UltraNanoZGuard™ ได้ทำการคิดค้นวิจัยและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยการนำอนุภาค “นาโนซิงค์ ออกไซด์” ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ฝังตัวเข้าไปในเส้นใยสิ่งทอ ด้วยเทคนิคเฉพาะของเทคโนโลยี UltraNanoZGuard™ แทนวิธีการเคลือบบนเนื้อผ้าแบบทั่วไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์หน้ากากผ้า Nuage™ มีประสิทธิภาพ ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆ และยังสามารถ ยับยั้งแบคทีเรีย P.acne ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้ถึง 99.99% และไม่ว่าจะซักหรือทำความสะอาดกี่ครั้ง ประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อแบคทีเรียจะยังคงทนถาวร ตลอดอายุการใช้งาน เหมือนวันแรกที่สวมใส่

  Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with NanoZGuard™ ยังสามารถยับยั้งเชื้อรา กลิ่นไม่พึงประสงค์ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก อีกทั้งยังเป็นสารที่ไม่เป็นพิษ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เทคโนโลยีที่นำมาใช้ ยังยึดมั่นภายใต้แนวคิด“ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” อีกด้วย

  มาตรฐานใหม่ของหน้ากากผ้าแห่งอนาคต

  ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมนาโนซิงค์ หน้ากากผ้า Nuage™ NanoGuard™ 3 Layers จะช่วยปกป้องคุณจากไวรัสต่างๆได้มากถึง 99% อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสิวที่เกิดจากแบคทีเรีย P.Acne จากการสวมใส่เป็นเวลานานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจและปลอดภัยในทุกโอกาส ทุกสถานที่

  ป้องกันแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน

  ไม่ว่าจะซักหรือทำความสะอาดกี่ครั้ง Nuage™ NanoGuard™ 3 Layer Mask ก็ยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันแบคทีเรียเหมือนวันแรกที่ใช้ ด้วยนวัตกรรม NanoSync ที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ที่ไม่ใช่การเคลือบ แต่เป็นระดับชั้นเส้นใยของผ้า ทำให้ประสิทธิภาพในการป้องกันดีกว่า เหนือกว่า การเคลือบผ้าด้วยสารป้องกันแบคทีเรีย

  ULTRA NANO Z GUARD™ Fiber คืออะไร?

  Ultra Nano Satin

  กำเนิดของ NANOZGUARD™ เริ่มต้นจากการนำ Zinc Master Batch และ PET Chips เข้าสู่กระบวนการหลอมละลาย หลังจากผ่านขั้นตอนต่างๆแล้ว จึงนำมาปั่นให้เป็นเส้นใยที่เล็กละเอียดเป็นพิเศษและปั่นร่วมกันอีกครั้งจนเกิดเป็นเส้นด้าย NANOZGUARD™ Yarn

  มั่นใจยิ่งกว่าด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

  Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with NanoZGuard™ ให้คุณออกไปใช้ชีวิตอย่างมั่นใจในทุกๆวัน ด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

  ชั้นที่ 1 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ป้องกันแบคทีเรียจากภายนอกได้ถึง 99.99%

  ชั้นที่ 2 ผ้า Nano Muslin ที่มีคุณสมบัติสามารถกันอนุภาคขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังป้องกันการซึมผ่านของละอองน้ำ ที่อาจมาจากสารคัดหลั่งจากผู้ที่มีอาการ ไอ จาม ได้

  ชั้นที่ 3 ปกป้องผิวหน้าของคุณอีกครั้งด้วย ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ที่จะทำให้คุณมั่นใจในทุกๆครั้งที่คุณสวมใส่ ว่าจะไม่มีปัญหาสิวมารบกวนใจเมื่อใส่หลายครั้งหรือใส่เป็นเวลานาน ด้วยผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ที่มีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย P.acne ได้ถึง 99.99% และยังยับยั้งแบคทีเรียชนิดอื่นได้อีกเช่น แบคทีเรีย S.aureus, K.Pneumoniae เชื้อรา C.albicans

  คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา จะคงอยู่กับ Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with UltraNanoZGuard™ ตลอดอายุการใช้งาน เพราะเทคโนโลยี UltraNanoZGuard™ Fiber คือเทคโนโลยีนาโนที่ละเอียดถึงระดับชั้นเส้นใยของผ้า ซึ่งต่างจากการใช้สารเคลือบลงบนผ้า ที่หากผ่านการซักเพียงไม่กี่ครั้ง ประสิทธิภาพก็จะลดลงไปตามจำนวนครั้งที่ซักล้าง

  Feel the premium at first sight.

  เราดูแลและใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with NanoZGuard™ ทุกชิ้น ทั้งการเลือกเนื้อผ้าและการตัดเย็บ เพราะเราเชื่อว่าลูกค้าของเราจะได้ใช้หน้ากากผ้าที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงที่สุด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน ให้คุณรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในทุกๆวันที่คุณต้องออกไปใช้ชีวิตข้างนอก

  Title

  Go to Top