ใหม่! หน้ากากกันสิว “นูอาจ” ยับยั้งการเกิดสิวได้ถึง 99.99%2021-01-10T06:34:59+07:00

Ultra Nano Zinc Oxide

ปัญหาฝุ่นละอองและเชื้อโรคต่างๆที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากในทุกๆปีบนโลกของเรา แม้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่คุณสามารถป้องกันได้ ด้วย Nuage™ Ultra NanoZGuard™ 3 Layers Mask นวัตกรรมล่าสุดของหน้ากากผ้า ที่จะทำให้คุณมั่นใจในทุกๆสถานที่ ด้วยเทคโนโลยี Ultra NanoZGuard™ ที่นำอนุภาค “นาโนซิงค์ ออกไซด์” ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ฝังตัวเข้าไปในเส้นใยสิ่งทอ ด้วยเทคนิคเฉพาะของเทคโนโลยี UltraNanoZGuard™ แทนวิธีการเคลือบบนเนื้อผ้าแบบทั่วไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์หน้ากากผ้า Nuage™ มีประสิทธิภาพ ในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆ และยังสามารถ ยับยั้งแบคทีเรีย P.acne ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้ถึง 99.99% และไม่ว่าจะซักหรือทำความสะอาดกี่ครั้ง ประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อแบคทีเรียจะยังคงทนถาวร ตลอดอายุการใช้งาน เหมือนวันแรกที่สวมใส่

Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with NanoZGuard™ ยังสามารถยับยั้งเชื้อรา กลิ่นไม่พึงประสงค์ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก อีกทั้งยังเป็นสารที่ไม่เป็นพิษ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เทคโนโลยีที่นำมาใช้ ยังยึดมั่นภายใต้แนวคิด“ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” อีกด้วย

ULTRA NANO Z GUARD™ Fiber คืออะไร?

กำเนิดของ NANOZGUARD™ เริ่มต้นจากการนำ Zinc Master Batch และ PET Chips เข้าสู่กระบวนการหลอมละลาย หลังจากผ่านขั้นตอนต่างๆแล้ว จึงนำมาปั่นให้เป็นเส้นใยที่เล็กละเอียดเป็นพิเศษและปั่นร่วมกันอีกครั้งจนเกิดเป็นเส้นด้าย NANOZGUARD™ Yarn

มั่นใจยิ่งกว่าด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with NanoZGuard™ ให้คุณออกไปใช้ชีวิตอย่างมั่นใจในทุกๆวัน ด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

ชั้นที่ 1 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ป้องกันแบคทีเรียจากภายนอกได้ถึง 99.99%

ชั้นที่ 2 ผ้า Nano Muslin ที่มีคุณสมบัติสามารถกันอนุภาคขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังป้องกันการซึมผ่านของละอองน้ำ ที่อาจมาจากสารคัดหลั่งจากผู้ที่มีอาการ ไอ จาม ได้

ชั้นที่ 3 ปกป้องผิวหน้าของคุณอีกครั้งด้วย ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ที่จะทำให้คุณมั่นใจในทุกๆครั้งที่คุณสวมใส่ ว่าจะไม่มีปัญหาสิวมารบกวนใจเมื่อใส่หลายครั้งหรือใส่เป็นเวลานาน ด้วยผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ที่มีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรีย P.acne ได้ถึง 99.99% และยังยับยั้งแบคทีเรียชนิดอื่นได้อีกเช่น แบคทีเรีย S.aureus, K.Pneumoniae เชื้อรา C.albicans

คุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา จะคงอยู่กับ Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with UltraNanoZGuard™ ตลอดอายุการใช้งาน เพราะเทคโนโลยี UltraNanoZGuard™ Fiber คือเทคโนโลยีนาโนที่ละเอียดถึงระดับชั้นเส้นใยของผ้า ซึ่งต่างจากการใช้สารเคลือบลงบนผ้า ที่หากผ่านการซักเพียงไม่กี่ครั้ง ประสิทธิภาพก็จะลดลงไปตามจำนวนครั้งที่ซักล้าง

มาตรฐานใหม่ของหน้ากากผ้าแห่งอนาคต

ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมนาโนซิงค์ หน้ากากผ้า Nuage™ NanoGuard™ 3 Layers จะช่วยปกป้องคุณจากไวรัสต่างๆได้มากถึง 99% อีกทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสิวที่เกิดจากแบคทีเรีย P.Acne จากการสวมใส่เป็นเวลานานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจและปลอดภัยในทุกโอกาส ทุกสถานที่

ป้องกันแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน

ไม่ว่าจะซักหรือทำความสะอาดกี่ครั้ง Nuage™ NanoGuard™ 3 Layer Mask ก็ยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันแบคทีเรียเหมือนวันแรกที่ใช้ ด้วยนวัตกรรม NanoSync ที่ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ที่ไม่ใช่การเคลือบ แต่เป็นระดับชั้นเส้นใยของผ้า ทำให้ประสิทธิภาพในการป้องกันดีกว่า เหนือกว่า การเคลือบผ้าด้วยสารป้องกันแบคทีเรีย

Feel the premium at first sight.

เราดูแลและใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with NanoZGuard™ ทุกชิ้น ทั้งการเลือกเนื้อผ้าและการตัดเย็บ เพราะเราเชื่อว่าลูกค้าของเราจะได้ใช้หน้ากากผ้าที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงที่สุด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่าน ให้คุณรู้สึกปลอดภัยและมั่นใจในทุกๆวันที่คุณต้องออกไปใช้ชีวิตข้างนอก

ป้องกันการเกิดสิวอย่างได้ผล

ยับยั้งแบคทีเรีย P.acne สาเหตุของการเกิดสิวได้ถึง 99.99%

ป้องกันฝุ่น PM 2.5

ป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

ยับยั้งแบคทีเรียได้หลายชนิด

ยับยั้งแบคทีเรียชนิดอื่นได้ เช่น แบคทีเรีย S.aureus, K.Pneumoniae เชื้อรา C.albicans (BOKEN 20-APR-2018 : BK18043974323)

ป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์

กลิ่นไม่พึงประสงค์นั้น เกิดจากการเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ขยายตัวมากขึ้น ส่งผลให้บริเวณที่มีเชื้อแบคทีเรียมากส่งกลิ่นเหม็น ด้วยเทคโนโลยี UltraNanoZGuard™ ของ Nuage™ สามารถป้องกันแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ถึง 99.99% ให้คุณมั่นใจในทุกครั้งที่สวมใส่ (KAKEN 2-DEC-2019 : BJ2219 324-0015)

ป้องกันรังสี UV

หน้ากากผ้า Nuage™ นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ยังสามารถป้องกันรังสี UV ได้สูงสุดถึง 40 UPF (Ultraviolet Protection Factor) (ค่าความสามารถป้องกันรังสียูวีของสิ่งทอ) หรือเท่ากับ 96.0%-97.5% (INTERTEK 15-SEP-2017 : BKKT17012557)

นุ่มสบายทุกครั้งที่สวม

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและส่วนผสมของ Spandex 5% ทำให้หน้ากากของเรามีความนุ่ม ยืดหยุ่นและเบาสบายเป็นพิเศษ ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยที่เสียดสีกับผิวหน้าของคุณ แตกต่างจากหน้ากากผ้าชนิดอื่นทั่วๆไปที่มีความหยาบกระด้างและขาดการยืดหยุ่น

หายใจได้สะดวก ไม่อึดอัด

ด้วยนวัตกรรมผ้าทั้ง 3 ชั้นของหน้ากากผ้า Nuage™ ทำให้ทุกครั้งที่คุณสวมใส่ คุณจะหายใจได้อย่างสบายไม่รู้สึกอึดอัดเหมือนหน้ากากผ้าชนิดอื่น

มั่นใจยิ่งกว่าด้วยการปกป้องถึง 3 ชั้น

ชั้นที่ 1 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber  ชั้นที่ 2 ผ้า Muslin ชั้นที่ 3 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 Nuage™ Anti-Bacterial 3 Layers Mask with  UltraNanoZGuard™ ช่วยรักษาโลกใบนี้ จากการใช้เทคโนโลยี Nano Zinc แทนการใช้ Nano Silver ซึ่งผ้าที่เคลือบ Nano Silver เมื่อผ่านการซักล้างและจะค่อยๆหลุดไปเรื่อยๆลงสู่แม่น้ำ เป็นการรบกวนธรรมชาติ ซึ่งต่างจาก Nano Zinc ที่ไม่ใช่การเคลือบ แต่เป็นการยับยั้งแบคทีเรียถึงระดับเส้นใยของผ้าสามารถใช้ซ้ำได้บ่อยเท่าที่ต้องการ และสามารถซักทำความสะอาดได้มากกว่า 150 ครั้ง โดยประสิทธิภาพในการป้องกันแบคทีเรียจะยังคงเดิมเหมือนวันแรกที่ใช้งาน (แลขที่ทดสอบ THTI 28-FEB2018 : G0816/61)

Certified by 5 institute.

Size

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla facilisis at vero eros et accumsan et iusto odio dignissim

Size

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit

Our Store

5 colors for your matching

Our Store

5 colors for your matching

What they said?

STAY TUNED FOR
UPDATES

Please leave your e-mail to get our news.

  CONTACT US

  • Line id : @forevier
  • FB.com/NuageThailand
  • e-mail : forevierglobal@gmail.com

  o

  o

  o

  nuageworld.com

  Title

  Go to Top